YeuCahat's friends

MotMjnh

Cam on Luv nhieu... Chuc Luv that nhieu suc khoe nhe!!!

NoMoreRomantics

1. GỌI DẤU YÊU XƯA (Karafun)

Tác giả: Trần Quang Việt

Hòa âm: Đặng Vương Quân

Trình bày: Mai Trâm

http://www.mediafire.com/file/26d65z514u1buns/Goi_Dau_Yeu_Xua_%28Mai_Tram%29.kfn

* Cám ơn nup đã shared beat nhạc này.

2. VẾT THƯƠNG TÌNH YÊU (Video, MP4)

Tác giả: Quang Mẫn

Thể loại: Remix (tone Nữ)

http://www.mediafire.com/file/zr6wcw84suboldb/Vet_Thuong_Tinh_Yeu_%28Remix%29_%28-2%29.mp4

*VinhThuy kưng ra nhận hàng

JD

I enjoyed listening to the music and enjoy it any time I'm very excited that my friends to be happy, just like I was when my whole world listening pleasure. :*

GiaHy

ĐOẠN KẾT
Có 2 người yêu nhau say đắm, anh rất đa tinh, sau nhiều lần chia tay cô gái tha thứ lần này đến lần khác, dần dần cô chai lì với tính cách thích cua gái để đếm số lượng của anh , cô gái rất mệt mỏi , mỗi lúc như vậy cô thường chọn giải pháp im lặng, cũng như bao lần khác, lần này anh cũng đề nghị chia tay, cô gái cũng im lặng đồng ý, sau thời gian anh lại trở về với những lời giải thích, trước đây cô thường lắng nghe và chấp nhận vì cô yêu anh, nhưng lần này cô gái chỉ mỉm cười không nói gì. anh có cảm giác là lạ có lẽ anh hiểu phần nào là cô đã quá hiểu anh, có lẽ anh không được chấp nhận nữa, nhưng anh không buồn và cứ tiếp tục con được chinh phục gái của mình ,cũng không quên dặn một câu
- Em không được yêu ai, nhìn ai, nếu không anh sẽ không tha thứ.
Cô gái chỉ mỉm cười.
Cứ mỗi tối, cô ngồi đưa ánh mắt xa xăm nhìn ra khung cửa , nơi ánh đèn mờ ảo, chẳng ai biết cô đang nghĩ gì , anh biết cô có sở thích như vậy, nên cứ mỗi tối anh lại chở cô gái lạ đi qua nơi cô thường ngồi nhìn ra, vẻ mặt thích thú và cứ như thế, không biết cô chở bao nhiêu cô , cô không thể đếm hết.
Một lần,anh đên trước nhà cô, lôi cô ra khỏi cái khung cửa ấy và hét lên
- Tôi mệt mỏi lắm rồi, tôi thua cô rồi đấy!
Cô gái vẫn im lặng
- Giờ cô nói đi, cô không yêu tôi nữa, tại sao có bao nhiêu người yêu cô mà cô không yêu, thôi cô cứ chọn một người để yêu và tránh xa cái cửa sổ chết tiệt kia đi .
Cô gái vẫn bình thản
Nhìn guơng mặt mệt mỏi của anh, có lẽ do anh biểu diễn quá nhiều, cô gái thấy chạnh lòng, cô nói:
- Em bị ung thư tử cung giai đoạn cuối!
Chàng trai nhìn cô, có phải cô đây không, anh không tin vào mắt mình nữa, lâu nay anh mải mê mà không nhìn được sự tàn lụy nơi cô cùng với ánh mắt sâu hoắm chất chứa bao nhiêu nỗi buồn và thân hình gầy guộc vì phải chịu đựng bệnh tật và sự dày vò của anh.
- Chúc anh hạnh phúc, ngày mai khung cửa sổ kia sẽ đóng lại.
Cô lặng lẽ bước vào nhà,tiếng cửa sắt rít dài trong đêm, lạnh lùng. nó lạnh như cuộc đời của cô.

Missy_nhatrang

Missy mến chúc toàn thể anh chị em vần năm mới thật nhiều sức khỏe, an khang và vạn sự như ý. Happy New Year

TranThaiBao

Tai sao trong toi luon suy nghi ve tuong lai nhieu nhu luc nay , Toi vang xin ong troi dung cho toi nghi nhung gi deu la that su > Toi da song tan nat voi suy nghi lam roi > Neu bay gio tat ca deu la su that thi Toi luon chuc tat ca deu la tot dep het

iKaa

Life is really simple, but we insist on making it complicated...

Katy

Biết cô đơn chính là biết yêu người. Nghe có vẻ nghịch lý, nhưng đúng là thế. Một sự thật không thể chối cãi là, chỉ có những người có năng lực cô đơn mới có được năng lực yêu, chia sẻ, năng lực đi đến tận cùng nội tâm của người khác, mà không sở hữu người khác, không phụ thuộc người khác, không biến đổi người khác, và không nghiện ngập vào người khác. Năng lực cô đơn còn cho người ta tự do tuyệt đối, bởi vì họ biết rằng nếu họ bị người khác bỏ rơi, họ vẫn ung dung tự tại. Hạnh phúc của họ không thể bị tước đoạt, bởi vì họ chưa bao giờ vay mượn hạnh phúc từ bất kỳ ai.
[tạm dịch từ Osho]

"The capacity to be alone is the capacity to love. It may look paradoxical to you, but it's not. It is an existential truth: only those people who are capable of being alone are capable of love, of sharing, of going into the deepest core of another person--without possessing the other, without becoming dependent on the other, without reducing the other to a thing, and without becoming addicted to the other. They allow the other absolute freedom, because they know that if the other leaves, they will be as happy as they are now. Their happiness cannot be taken by the other, because it is not given by the other."

Bella-

Thời gian ko thích hợp gặp một người thích hợp là sự nuối tiếc ......