About Me

Basic Information

About me
Em yêu anh theo cách riêng của cỏ - kiên nhẫn mọc lên và xanh đến kiệt cùng...
Flying

Flying

Hôm nay tự thưởng cho bản thân được phép ăn gà rán KFC và uống trà sữa, mấy năm rồi mới được ăn @@
- 3 năm ago
 • Đánh giá
 • Tham gia từ
 • Sunday, 06 January 2013 21:33
 • Online lần cuối
 • 10 tháng ago
 • Xem hồ sơ
 • 4,784 lượt xem
 • Flying added a new video
  "Người hãy quên em đi, đừng chờ mong chi nữa Tiếc thương gì cho lòng thêm xót xa"
  untitled 00:00
  untitled No description
  videos 485 ngày trước
 • ...
  • ...
  Tapilu
  photos 829 ngày trước
 • Flying added a new video
  Về đâu cuối ngõ về đâu cuối trời Xa xăm tôi ngồi tôi tìm giấc mơ Xa xăm tôi ngồi tôi tìm lại tôi. Tiến thoái lưỡng nan đi về lận đận Ngày nay lận đận là giọt hư không.
  untitled 00:00
  untitled No description
  videos 936 ngày trước
 • Hôm nay tự thưởng cho bản thân được phép ăn gà rán KFC và uống trà sữa, mấy năm rồi mới được ăn @@
  profile 1010 ngày trước
 • Chuc mung nam moi! An xong tet thi nghi ngoi cho lai suc @@
  profile 1038 ngày trước
 • "Hãy yêu khi đã hiểu...
  Có ai đó nói, đại ý rằng Tình yêu gồm có bốn giai đoạn: Hợp – Yêu – Hiểu – Cần. Tôi thấy thích thú vì chữ “Cần” được đặt ở cuối cùng. Người ta yêu nhau suy cho cùng là vì cần có nhau. Và trong bất cứ cuộc tranh luận nào về thứ tự của bốn giai đoạn, không ai đặt chữ “Yêu” ở đầu như một điểm xuất phát. Giống như đi chơi xa, yêu thương cũng cần có sự chuẩn bị.
  Người ta thường lấy lý do “hợp (nhau)” để nói về một xuất phát điểm cho tình yêu. Hòa hợp về sở thích, tính cách là một cơn gió nhẹ dễ dàng thổi bùng một ngọn lửa lớn...."
  (st)
  • "Hãy yêu khi đã hiểu...<br />Có ai đó nói, đại ý rằng Tình yêu gồm có bốn giai đoạn: Hợp – Yêu – Hiểu – Cần. Tôi thấy thích thú vì chữ “Cần” được đặt ở cuối cùng. Người ta yêu nhau suy cho cùng là vì cần có nhau. Và trong bất cứ cuộc tranh luận nào về thứ tự của bốn giai đoạn, không ai đặt chữ “Yêu” ở đầu như một điểm xuất phát. Giống như đi chơi xa, yêu thương cũng cần có sự chuẩn bị.<br />Người ta thường lấy lý do “hợp (nhau)” để nói về một xuất phát điểm cho tình yêu. Hòa hợp về sở thích, tính cách là một cơn gió nhẹ dễ dàng thổi bùng một ngọn lửa lớn...."<br />(st)
  Tapilu
  photos 1046 ngày trước
 • I can... fly...
  profile 1081 ngày trước
 • Flying added a new video
  Mà em nào hay thế gian biết bao nhiêu điều không ngờ...
  untitled 00:00
  untitled No description
  videos 1096 ngày trước
 • Chài ơi tự dưng mắc cưới quá à chài.

  @Nghecahat: Anh có hỗ trợ luôn dịch vụ cung ứng chú rễ hong.. cho e 1 chú nhá.. xong e vay a 50 chiệu mần đám... chơi lớn luôn a ưi ahahahahha
  profile 1108 ngày trước
 • Câu chuyện hay về khác nhau giữa tình yêu và hôn nhân

  Một học sinh hỏi thầy giáo, "Tình yêu là gì ạ?" Thầy giáo nói, "để tìm câu trả lời cho câu hỏi của em, hãy đi đến cánh đồng lúa mì và chọn một hạt lúa mì to nhất mang về đây."

  Nhưng có điều em chỉ được đi qua cánh đồng ấy một lượt mà không được quay lại lấy lúa mì nữa."

  Người học trò đi đến cánh đồng, đi qua hàng lúa đầu, cậu thấy một hạt lúa rõ to, nhưng cậu nghĩ ... biết đâu còn hạt to hơn nữa thì sao.

  Thế rồi cậu thấy một hạt to hơn ... Nhưng biết đâu lại còn hạt to hơn nữa đang chờ thì sao.

  Sau đó, khi cậu ta đi hết hơn nửa cánh đồng lúa mì, cậu bắt đầu thấy rằng lúa mì không còn to hạt như lúc nãy nữa, cậu biết rằng mình đã bỏ qua hạt lúa to nhất, và cậu tiếc nuối.

  Thế là rốt cuộc cậu ta trắng tay về gặp thầy giáo.

  Thầy giáo nói với cậu học trò, "... đây là tình yêu... Em cứ đi tìm người tốt hơn, nhưng sau đó lại thấy rằng, mình đã bỏ qua người đó ..."

  "Vậy hôn nhân là gì ạ?" cậu học trò hỏi.

  Người thầy nói, "để tìm ra câu trả lời cho câu hỏi của em, hãy đi đến cánh đồng bắp và chọn trái bắp to nhất mang về đây. Nhưng có điều em chỉ được đi qua cánh đồng ấy một lần để chọn bắp mà thôi, không được quay lại."

  Cậu học trò đi đến cánh đồng bắp, lần này cậu thận trọng không lặp lại sai lầm lúc trước nữa, khi đến giữa cánh đồng, cậu đã chọn được một trái bắp vừa vừa, cậu cảm thấy hài lòng, rồi trở về gặp thầy giáo.

  Thầy giáo nói với cậu, "lần này em đã mang về một trái bắp ... Em tìm một trái bắp vừa vừa, và em tin rằng đây là trái bắp to nhất em có thể có được. Đây chính là hôn nhân."
  (st.)
  • Câu chuyện hay về khác nhau giữa tình yêu và hôn nhân <br /><br />Một học sinh hỏi thầy giáo, "Tình yêu là gì ạ?" Thầy giáo nói, "để tìm câu trả lời cho câu hỏi của em, hãy đi đến cánh đồng lúa mì và chọn một hạt lúa mì to nhất mang về đây."<br /><br />Nhưng có điều em chỉ được đi qua cánh đồng ấy một lượt mà không được quay lại lấy lúa mì nữa."<br /><br />Người học trò đi đến cánh đồng, đi qua hàng lúa đầu, cậu thấy một hạt lúa rõ to, nhưng cậu nghĩ ... biết đâu còn hạt to hơn nữa thì sao.<br /><br />Thế rồi cậu thấy một hạt to hơn ... Nhưng biết đâu lại còn hạt to hơn nữa đang chờ thì sao.<br /><br />Sau đó, khi cậu ta đi hết hơn nửa cánh đồng lúa mì, cậu bắt đầu thấy rằng lúa mì không còn to hạt như lúc nãy nữa, cậu biết rằng mình đã bỏ qua hạt lúa to nhất, và cậu tiếc nuối.<br /><br />Thế là rốt cuộc cậu ta trắng tay về gặp thầy giáo.<br /><br />Thầy giáo nói với cậu học trò, "... đây là tình yêu... Em cứ đi tìm người tốt hơn, nhưng sau đó lại thấy rằng, mình đã bỏ qua người đó ..."<br /><br />"Vậy hôn nhân là gì ạ?" cậu học trò hỏi.<br /><br />Người thầy nói, "để tìm ra câu trả lời cho câu hỏi của em, hãy đi đến cánh đồng bắp và chọn trái bắp to nhất mang về đây. Nhưng có điều em chỉ được đi qua cánh đồng ấy một lần để chọn bắp mà thôi, không được quay lại."<br /><br />Cậu học trò đi đến cánh đồng bắp, lần này cậu thận trọng không lặp lại sai lầm lúc trước nữa, khi đến giữa cánh đồng, cậu đã chọn được một trái bắp vừa vừa, cậu cảm thấy hài lòng, rồi trở về gặp thầy giáo.<br /><br />Thầy giáo nói với cậu, "lần này em đã mang về một trái bắp ... Em tìm một trái bắp vừa vừa, và em tin rằng đây là trái bắp to nhất em có thể có được. Đây chính là hôn nhân."<br />(st.)
  Tapilu
  photos 1110 ngày trước
 • Flying added a new video
  Mong manh tinh ve-Thanh Ha
  untitled 00:00
  untitled No description
  videos 1111 ngày trước
 • Hôm nay ngoài đường có nơi đã trưng bày cây thông.. ngỡ ngàng... hết năm cmn nữa r @@
  profile 1116 ngày trước
  • thấy lạ đọc post chơi thôi ghệ, người post cũng hiều gì đâu @@
  photos 1140 ngày trước